เราช่วยขายที่นั่งว่างของคุณได้

ที่นั่งที่ว่างเปล่าเหมือนทรัพย์สินที่ไม่มีประโยชน์ - ไม่รีบใช้ให้เป็นประโยชน์คุณจะเสียมันไป แต่ไม่มีร้านอาหารรับลูกค้าเต็มความจุ 100% ได้ Menuvenu จึงพัฒนาทางแก้ไขเพื่อนำลูกค้านั่งทุกที่นั่งให้เต็มเพื่อเพิ่มรายได้และผลกำไรอย่างมากมาย

เปลี่ยนของที่ไม่มีราคาให้กลับมามีมูลค่า

มันสำคัญมากที่ทุกที่นั่งต้องมีคนนั่ง ที่นั่งว่างเปล่าไม่มีประโยชน์สักอย่าง ซึ่งเป็นสิ่งที่สายการบินและโรงแรมเข้าใจมากที่สุด ตลอดที่ผ่านมาพวกเขาพยายามบริหารเพื่อความมีประสิทธิภาพ

ด้วย RASM  (Revenue per Available Seat Mile) สายการบินสามารถใช้หลักทางวิทยาศาสตร์วิเคราะห์เพิ่มจำนวนผู้โดยสาร และรายได้ให้สูงสุด Menuvenu ใช้หลักการเดียวกันกับเมนูร้านอาหาร - และเราปรับให้เข้ากับองค์กรพิเศษอย่างร้านอาหาร RASH (Revenue per Available Seat Hour)  สามารถช่วยผลักดันกลยุทธ์การกำหนดราคาจากความต้องการ ที่ขับเคลื่อนอุปสงค์แบบไดนามิก ซึ่งจะเปลี่ยนที่นั่งว่างให้กลายเป็นการสร้างกำไร

กลยุทธ์การกำหนดราคาแบบไดนามิก

Agoda, Booking.com, Traveloka และ Skyscanner ได้เปลี่ยนวิธีสร้างรายได้สำหรับโรงแรม และสายการบิน Menuvenu เป็นระบบคล้ายกัน แต่สำหรับร้านอาหาร เมนูเป็นปัจจัยหลักสำหรับทุกร้านอาหาร ดังนั้น Menuvenu จึงปรับเปลี่ยนวิธีการที่ลูกค้าสามารถโต้ตอบกับร้านได้ เทคโนโลยี Dynamic Pricing Slider ของเรารวมฟีเจอร์การสั่งออเดอร์ออนไลน์ และความภักดีสามารถช่วยร้านอาหารตั้งค่า และสร้างกลยุทธ์ทางการตลาดได้ง่ายๆ วันที่ต้องจัดชั่วโมงโปรโมชั่นส่วนลดที่ทำให้ขาดทุน และลูกค้าที่ชอบเอาแต่คูปองจะหายไปหมดแล้ว! ด้วยเมนูประจำแต่ราคาแตกต่างกันซึ่งได้จากผลการวิเคราะห์ ความเข้าใจและความต้องการประจำวัน เจ้าของร้านอาหารสามารถได้ลูกค้าเต็มร้านทุกวัน และสร้างกำไรมากมาย

ทำตอนนี้เลย!

ถ้าวันพุธบ่ายโมงว่างมาก ร้านอาหารสามารถตอบสนองได้อย่างรวดเร็วด้วย Menuvenu และปรับราคาใหม่แบบไดนามิก ส่งการแจ้งเตือนหรืออีเมลพร้อมข้อเสนอให้กับลูกค้าได้ทันที ถ้าลูกค้ากำลังหิวข้าว และร้านของคุณกำลังว่าง การส่งโฆษณาแบบไดนามิกโดยตรงให้กับพวกเขาเป็นวิธีที่รวดเร็วในการดึงดูดธุรกิจที่อาจเป็นไปได้

การขายหลายช่องทาง

ทำไมหาอาหารทานต้องเป็นเรื่องยาก? โทรศัพท์มือถือกำลังเปลี่ยนวิธีที่ผู้คนกินข้าว  บริการจัดส่งและระบบรีวิวเปลี่ยนไปแล้วทุกอย่าง Menuvenu ก้าวไปอีกขั้น และเป็นแพลตฟอร์มครบวงจรสำหรับนักทานทุกคน ไม่ว่าจะเป็นพาสต้า ข้าวผัดสเปนหรือผัดไทย ไม่ว่าจะเป็นบริการถึงห้องพัก รับกลับบ้านหรือทานที่ร้าน Menuvenu มีทุกอย่าง Menuvenu ทำให้การหาข้าวกินง่ายขึ้น!

ความภักดีมีประโยชน์

นักทานเป็นคนที่ติดนิสัยง่ายๆ และส่วนใหญ่ชอบกินอาหารเดิมๆที่ร้านประจำ แต่ผลการวิจัยแสดงให้เห็นว่าเจ้าของร้านอาหารไม่ค่อยใช้ประโยชน์จากความภักดีนี้เพื่อดึงดูดลูกค้าประจำ Menuvenu มีฟีเจอร์เงินคืนความภักดีที่ได้พิสูจน์แล้ว ที่เป็นแรงจูงใจหลัก ที่ทำให้ลูกค้ากลับมากินซ้ำ มันใช้ง่ายและยืดหยุ่น ตรงกับความต้องการกับลูกค้าของคุณ

ไม่มีความเสี่ยง ไม่ต้องลงทุน

รูปแบบธุรกิจของเราเป็นแบบพันธมิตร และเราแสดงให้เห็นอย่างชัดเจนในนโยบายการกำหนดราคา เราจะช่วยเหลือทุกอย่างด้วยเพียงค่าคอมมิชชั่น เราทำงานด้วยโครงสร้างราคาตามผลลัพธ์ และคุณไม่ต้องลงทุนล่วงหน้า อีกไม่นานคุณจะเห็นผลลัพธ์ด้านการเงินมากมาย เมื่อ RASH เพิ่มแค่ 20% ลองใช้งานทันทีเลย คุณสามารถเห็นร้านอาหารของคุณเติบโตได้แค่ไหน โดยไม่มีความเสี่ยงและการลงทุน

Copyright Menuvenu Ltd 2015-19   menuvenu, ROOMeats, GRABeats, TABLEeats, WORKeats are Trade Marks of menuvenu limited