จะได้รับคำสั่งซื้อออนไลน์โดยตรงไปยังมือถือของคุณ - ฟรี 100%

สร้างธุรกิจร้านอาหารออนไลน์ของคุณ นำมาซึ่งลูกค้าใหม่และลูกค้าประจำโดยไม่มีค่าใช้จ่าย

02

ไม่ต้องจ่ายค่าคอมมิชชั่น และเชื่อมต่อโดยตรงกับลูกค้าที่ต้องการสั่งซื้อ

04

บูรณาการ

เปลี่ยน Facebook และเว็บไซต์ของคุณให้เป็นร้านค้าออนไลน์

05

ลูกค้าประจำ

เพิ่มลูกค้าประจำ สร้างการซื้อซ้ำ กลับมาใช้บริการบ่อยขึ้นด้วยโปรแกรมสะสมเงินคืน ระบบสมาชิก และการกำหนดราคาขึ้นลงแบบไดนามิก

คำสั่งซื้อ

การติดตั้ง

ลูกค้า

ระบบจะส่งคำสั่งซื้อโดยตรงไปยังมือถือของคุณ

เราสร้างฟังก์ชั่นเมนูออนไลน์แบบดิจิทัลให้คุณอย่างเต็มรูปแบบ 

เราแค่ต้องการเมนูของคุณ

สร้างอนาคตใหม่ของคุณตอนนี้!

เตรียมธุรกิจให้พร้อมในการบริการออนไลน์ได้ภายในไม่กี่ชั่วโมง!

ติดตั้ง

สร้างเครื่องสั่งซื้อออนไลน์ของคุณ ทำงานบนเดสก์ท็อป, แอพ, มือถือ..เปิดได้ทุกที่ เป็นระบบฟังก์ชั่นเต็มรูปแบบ 100% พร้อมสำหรับการสั่งซื้อทุกรายการและรวมถึงการสั่งซื้อตามข้อเสนอพิเศษ รับชำระค่าอาหารได้ทั้งเงินสดและบัตร ... ทุกอย่าง!

เราแค่ต้องการเมนูของคุณ

 

ลูกค้า

ก้าวข้ามกำแพงของร้านและไปยังที่ที่ลูกค้าของคุณอยู่ กับธุรกิจบริการอาหารออนไลน์ ไม่ต้องจ่ายค่าคอมมิชชั่นและเชื่อมต่อกับลูกค้าที่ต้องการสั่งซื้อโดยตรง เข้าร่วมฟรีในระบบของเรา ซึ่งเราแสดงเฉพาะร้านอาหารที่เปิดและจัดส่ง พวกเขาคือลูกค้าของคุณไม่ใช่ของเรา!

THANKYOU

FOR YOUR

ORDER

 

คำสั่งซื้อ

รับคำสั่งซื้อโดยตรงไปยังมือถือของคุณ (สูงสุด 5 เครื่อง) สามารถกดยอมรับ ปฏิเสธหรือสอบถามคำสั่งซื้อเพิ่มเติมได้ และมีข้อมูลลูกค้าสามารถติดต่อลูกค้าได้โดยตรง ประมวลผลคำสั่งซื้อได้อย่างรวดเร็วและสามารถรับตำแหน่ง Google Mapsของลูกค้าได้ เพื่อการจัดส่งที่ง่ายโดยไม่ต้องค้นหา

 

บูรณาการ

เราตั้งค่าและปรับให้เหมาะสมทั้งหมด ทั้ง Facebook, เว็บไซต์, Google ของคุณทำให้ง่ายต่อการขายมากขึ้นด้วยลูกค้าใหม่และลูกค้าประจำ

เปลี่ยน Facebook จากเดิมที่กดไลค์ & แชร์ ให้เป็นการขายออนไลน์ ทำให้การสั่งซื้อจากเว็บไซต์ของคุณเป็นเรื่องง่าย ดึงดูดลูกค้าใหม่จาก Google

 

ลูกค้าประจำ

ใช้พลังของระบบการคืนเงิน ความภักดีแบบบูรณาการของเราและการกำหนดราคาขึ้นลงแบบไดนามิกเพื่อเปลี่ยนลูกค้าใหม่ให้เป็นลูกค้าประจำที่กลับมาครั้งแล้วครั้งเล่า ตั้งโปรแกรมของคุณเองและมุ่งเน้นการตลาดไปยังผู้ที่สร้างความแตกต่าง นั้นก็คือลูกค้าประจำของคุณ

 

ทำไม

ร้านอาหารต้องเผชิญกับโลกแห่งการเปลี่ยนแปลง ธุรกิจของเราต้องการร้านอาหารที่แข็งแกร่ง เรามีความรู้และความเข้าใจที่จะช่วยให้ร้านอาหารย้ายไปสู่ธุรกิจบริการอาหารออนไลน์ที่ประสบความสำเร็จได้ เราใช้เทคโนโลยีและกลยุทธ์การตลาดสมัยใหม่ที่ตอบสนองความต้องการของโลกยุคใหม่ของเรา ร่วมกันเราสามารถประสบความสำเร็จและปลอดภัยได้